Follow on

nenjirukkum engalukku - Nenjirukkum Varai (1967)
Old Thamizh film songs

nenjirukkum engalukku
 
Singer: T.M.Soundararajan
(Sivaji Ganesan, Muthuraman, Gopalakrishnan)
Music: M.S.Viswanathan
Lyrics: Vaali
Film: Nenjirukkum Varai (1967)


பாடல்

நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு
குழு: வாழ்ந்தே தீருவோம்
நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு
குழு: வாழ்ந்தே தீருவோம்

எங்கே கால் போகும் போக விடு
முடிவை பார்த்து விடு
எங்கே கால் போகும் போக விடு
முடிவை பார்த்து விடு
காலம் ஒரு நாள் கை கொடுக்கும்
அதுவரை பொறுத்து விடு
காலம் ஒரு நாள் கை கொடுக்கும்
அதுவரை பொறுத்து விடு

குழு: யா யா யா ய யா.....

நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு
குழு: வாழ்ந்தே தீருவோம்
நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு
குழு: வாழ்ந்தே தீருவோம்
குழு: ல ல லா ல....

இருந்தால் தானே
குழு: செலவு செய்ய
எடுத்தால் தானே
குழு: மறைத்து வைக்க
இருந்தால் தானே
குழு: செலவு செய்ய
எடுத்தால் தானே
குழு: மறைத்து வைக்க
கொடுத்தால் தானே வாங்கி செல்ல
தடுத்தால் தானே விழித்து கொள்ள
கொடுத்தால் தானே வாங்கி செல்ல
தடுத்தால் தானே விழித்து கொள்ள
எங்கே கால் போகும் போக விடு
முடிவை பார்த்து விடு
காலம் ஒரு நாள் கை கொடுக்கும்
அதுவரை பொறுத்து விடு

குழு: யா யா யா ய யா.....

நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு
குழு: வாழ்ந்தே தீருவோம்
நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு
குழு: வாழ்ந்தே தீருவோம்....

துணிந்தால் தானே
குழு: எதுவும் முடிய
தொடர்ந்தால் தானே
குழு: பாதை தெரிய
துணிந்தால் தானே
குழு: எதுவும் முடிய
தொடர்ந்தால் தானே
குழு: பாதை தெரிய
சிரித்தால் தானே கவலை மறைய
சில நாள் தானே சுமைகள் குறைய
சிரித்தால் தானே கவலை மறைய
சில நாள் தானே சுமைகள் குறைய
எங்கே கால் போகும் போக விடு
முடிவை பார்த்து விடு
காலம் ஒரு நாள் கை கொடுக்கும்
அதுவரை பொறுத்து விடு

குழு: யா யா யா ய யா.....

நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு
குழு: வாழ்ந்தே தீருவோம்
நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு
குழு: வாழ்ந்தே தீருவோம்....

Lyrics

nenjirukkum engaLukku
naaLai endra naaLirukku
chorus: vaazhndhe theeruvom
nenjirukkum engaLukku
naaLai endra naaLirukku
chorus: vaazhndhe theeruvom

enge kaal pogum pogavidu
mudivai paarthu vidu
enge kaal pogum pogavidu
mudivai paarthu vidu
kaalam oru naaL kai kodukkum
adhuvarai poruthu vidu
kaalam oru naaL kai kodukkum
adhuvarai poruthu vidu

chorus: yaa yaa yaa ya yaa....

nenjirukkum engaLukku
naaLai endra naaLirukku
chorus: vaazhndhe theeruvom
nenjirukkum engaLukku
naaLai endra naaLirukku
chorus: vaazhndhe theeruvom
chorus: la la laa la...

irundhaal thaane
chorus:  selavu seiyya
eduthaal thaane
chorus: maraithu vaikka
irundhaal thaane
chorus:  selavu seiyya
eduthaal thaane
chorus: maraithu vaikka
koduthaal thaane vaangi sella
thaduthaal thaane vizhithu koLLa
koduthaal thaane vaangi sella
thaduthaal thaane vizhithu koLLa
enge kaal pogum pogavidu
mudivai paarthu vidu
kaalam oru naaL kai kodukkum
adhuvarai poruthu vidu

chorus: yaa yaa yaa ya yaa....

nenjirukkum engaLukku
naaLai endra naaLirukku
chorus: vaazhndhe theeruvom
nenjirukkum engaLukku
naaLai endra naaLirukku
chorus: vaazhndhe theeruvom....

thuNindhaal thaane
chorus: edhuvum mudiya
thodrandhaal thaane
chorus: paadhai theriya
thuNindhaal thaane
chorus: edhuvum mudiya
thodrandhaal thaane
chorus: paadhai theriya
sirithaal thaane kavalai maraiya
silanaaL thaane sumaigaL kuraiya
sirithaal thaane kavalai maraiya
silanaaL thaane sumaigaL kuraiya
enge kaal pogum pogavidu
mudivai paarthu vidu
kaalam oru naaL kai kodukkum
adhuvarai poruthu vidu

chorus: yaa yaa yaa ya yaa....

nenjirukkum engaLukku
naaLai endra naaLirukku
chorus: vaazhndhe theeruvom
nenjirukkum engaLukku
naaLai endra naaLirukku
chorus: vaazhndhe theeruvom....