Follow on

Old Thamizh film songs
 
happy indru mudhal happy
Singer:  TMS, P.Susheela
Music: M.S.Viswanathan
Lyrics: Kannadasan
Film: Ooty varai uravu (1967)


பாடல்

சௌ: ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
இன்று முதல் ஹேப்பி
ஹேப்பி ஹேப்பி .......

ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி

சு: ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி

சௌ: கோடை மழை மேகத்தை கண்டு
ஆடும் மயிலே வா...

சு:  ஆடி வரும் தோகை கையில்
மூடும் அழகே வா

சௌ: கோடை மழை மேகத்தை கண்டு
ஆடும் மயிலே வா...

சு:  ஆடி வரும் தோகை கையில்
மூடும் அழகே வா

சௌ: துணை எங்கே

சு: இதோ இங்கே

சௌ: சுகம் எங்கே

சு: இதோ இங்கே

சௌ, சு: அஹஹஹா ஹேப்பி
இன்று முதல் ஹேப்பி
அஹஹஹா ஹேப்பி
இன்று முதல் ஹேப்பி.....

சு:  ஜா ஜா  ஜாஜ ஜஜ ஜஜஜா
சௌ: ட டா டாட டட டடடா.....

சௌ: தென்றல் தொடாத இலக்கிய காதல்
இதுதான் தெரியாதோ
தென்றல் தொடாத இலக்கிய காதல்
இதுதான் தெரியாதோ
அது தேடிய கனியை மூடிய துணையை
பகையாய் நினையாதோ
அது தேடிய கனியை மூடிய துணையை
பகையாய் நினையாதோ

சு: இந்த உறவினில் தடையேது
இந்த பிறவியில் கிடையாது
இந்த உறவினில் தடையேது
இந்த பிறவியில் கிடையாது
பனி ஓடுவதும் மலை தேடுவதும்
நம்மை பார்த்ததினால் தானே

சௌ, சு: அஹஹஹா ஹேப்பி
இன்று முதல் ஹேப்பி
அஹஹஹா ஹேப்பி
இன்று முதல் ஹேப்பி....

சௌ: ட ட டடடா
சு: லலல லல லா

சௌ: அச்சம் இதோடு அடங்கட்டும் என்று
அணைப்பேன் மெதுவாக
அச்சம் இதோடு அடங்கட்டும் என்று
அணைப்பேன் மெதுவாக
இனி மிச்சம் மீதி இருந்தாலும்
அது விலகும் தனியாக
இனி மிச்சம் மீதி இருந்தாலும்
அது விலகும் தனியாக

சு: இது தொடரட்டும் சுவையாக
சுகம் படரட்டும் இதமாக
இது தொடரட்டும் சுவையாக
சுகம் படரட்டும் இதமாக
விழி மூடி வர கனவோடி வர
விளையாடிட (டுக) அழகாக

சௌ, சு: அஹஹஹா ஹேப்பி
இன்று முதல் ஹேப்பி
அஹஹஹா ஹேப்பி
இன்று முதல் ஹேப்பி....


LYRICS
TMS: Happy Happy Happy
indru mudhal happy
Happy Happy....

Happy indru mudhal happy

PS: Happy indru mudhal haapy

TMS: kodai mazhai megathai kandu
aadum mayile vaa...

PS: aadi varum thogai kayil
moodum azhage vaa

TMS: kodai mazhai megathai kandu
aadum mayile vaa...

PS: aadi varum thogai kayil
moodum azhage vaa

TMS: thuNai enge

PS: idho inge

TMS: sugam enge

PS: idho inge

TMS, PS: ahahahaa happy
indru mudhal happy
ahahahaa happy
indru mudhal happy

PS: jaa jaa jaaja jaja jajajaa
TMS: da daa daada dada dadadaa...

TMS: Thendral thodaadha ilakkiya kaadhal
idhudhaan theriyaadho
Thendral thodaadha ilakkiya kaadhal
idhudhaan theriyaadho
adhu thediya kaniyai moodiya thuNaiyai
pagaiyaai ninaiyaadho
adhu thediya kaniyai moodiya thuNaiyai
pagaiyaai ninaiyaadho

PS: indha uravinil thadaiyedhu
indha piraviyil kidaiyaadhu
indha uravinil thadaiyedhu
indha piraviyil kidaiyaadhu
pani oduvadhum malai theduvadhum
nammai paarthadhinaal thaane

TMS, PS: ahahahaa happy
indru mudhal happy
ahahahaa happy
indru mudhal happy...

TMS: da da dadadaa
PS: lalala lala laa

TMS: achcham idhodu adangattum endru
aNaipen medhuvaaga
achcham idhodu adangattum endru
aNaipen medhuvaaga
ini micham meedhi irundhaalum
adhu vilagum thaniyaaga
ini micham meedhi irundhaalum
adhu vilagum thaniyaaga

PS: idhu thodarattum suvaiyaaga
sugam paravattum idhamaaga
idhu thodarattum suvaiyaaga
sugam paravattum idhamaaga
vizhi moodi vara kanavodi vara
viLaiyaadida (duga) azhagaaga

TMS, PS: ahahahaa happy
indru mudhal happy
ahahahaa happy
indru mudhal happy...