Follow on

Old Thamizh film songs
 
thedinen vandhadhu
Singer:  P.Susheela
Music: M.S.Viswanathan
Lyrics: Kannadasan
Film: Ooty varai uravu (1967)

பாடல்
ஓ...ஒஓ    ஓ......
ஓ ஒஒஓ அஹஹா லலலா ஓ
தேடினேன் வந்தது...
நாடினேன் தந்தது....
வாசலில் நின்றது...
வாழவா என்றது
தேடினேன் வந்தது...
நாடினேன் தந்தது....
வாசலில் நின்றது...
வாழவா என்றது.....

என் மனத்தில் ஒன்றை பற்றி
நான் நினைத்ததெல்லாம் வெற்றி
என் மனத்தில் ஒன்றை பற்றி
நான் நினைத்ததெல்லாம் வெற்றி
நான் இனி பறிக்கும் மலர் அனைத்தும்
மணம் பரப்பும் சுற்றி
நான் இனி பறிக்கும் மலர் அனைத்தும்
மணம் பரப்பும் சுற்றி
பெண் என்றால் தெய்வ மாளிகை
திறந்து கொள்ளாதோ ஒஹோ ஒஹோ
பெண் என்றால் தெய்வ மாளிகை
திறந்து கொள்ளாதோ
ஒஹோ ஒஹோ ஹோஹொ  ஓஹோஹோ

தேடினேன் வந்தது...
நாடினேன் தந்தது....
வாசலில் நின்றது...
வாழவா என்றது.....

இனி கலக்கம் என்றும் இல்லை
இதில் விளக்கம் சொல்வதும் இல்லை
இனி கலக்கம் என்றும் இல்லை
இதில் விளக்கம் சொல்வதும் இல்லை
இனி உறக்கம் உண்டு விழிப்பதுண்டு
மயக்கமுண்டு நெஞ்சே
இனி உறக்கம் உண்டு விழிப்பதுண்டு
மயக்கமுண்டு நெஞ்சே
பெண் என்றால் தெய்வ மாளிகை
திறந்து கொள்ளாதோ ஒஹோ ஒஹோ
பெண் என்றால் தெய்வ மாளிகை
திறந்து கொள்ளாதோ ஒஹோ ஒஹோ
ஹோஹொ  ஓஹஹோ

தேடினேன் வந்தது...
நாடினேன் தந்தது....
வாசலில் நின்றது...
வாழவா என்றது.....
LYRICS
oh.. ohoh oh....
oh ohohoh ahahaa lalalaa oh
thedinen vandhadhu...
naadinen thandhadhu...
vaasalil nindradhu...
vaazhavaa endradhu
thedinen vandhadhu...
naadinen thandhadhu...
vaasalil nindradhu...
vaazhavaa endradhu

en manathil ondrai patri
naan ninaithadhellaam vetri
en manathil ondrai patri
naan ninaithadhellaam vetri
naan ini parikkum malar anaithum
maNam parappum sutri
naan ini parikkum malar anaithum
maNam parappum sutri
peN endraal Dheiva maaLigai
thirandhu koLLaadho oho oho
peN endraal Dheiva maaLigai
thirandhu koLLaadho
oho oho hoho ohoho

thedinen vandhadhu...
naadinen thandhadhu...
vaasalil nindradhu...
vaazhavaa endradhu....

ini kalakkam endrum illai
idhil viLakkam solvadhum illai
ini kalakkam endrum illai
idhil viLakkam solvadhum illai
ini urakkam undu vizhippadhundu
mayakkamundu nenje
ini urakkam undu vizhippadhundu
mayakkamundu nenje
peN endraal Dheiva maaLigai
thirandhu koLLaadho oho oho
peN endraal Dheiva maaLigai
thirandhu koLLaadho oho oho
hoho ohoho

thedinen vandhadhu...
naadinen thandhadhu...
vaasalil nindradhu...
vaazhavaa endradhu....