Follow on

Old Thamizh film songs

chellakiliye mella pesu

Singer: T.M.Soundararajan
Music: M.S.Viswanathan
Lyrics: Vaali
Film: Petraalthan Pillaiya (1966)
Cast: MGR, Saroja Devi


பாடல்
ல்லொல்லொலாயீ.......
செல்லக் கிளியே மெல்லப் பேசு
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு
செல்லக் கிளியே மெல்லப் பேசு
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு

தூங்கும் மன்னவன் தூங்கட்டுமே
தொடரும் கனவுகள் தொடரட்டுமே
தூங்கும் மன்னவன் தூங்கட்டுமே
தொடரும் கனவுகள் தொடரட்டுமே

செல்லக் கிளியே மெல்லப் பேசு
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு
ல்லொல்லொலாயீ.......

திங்கள் முகம் எடுத்து
செவ்வாய் இதழ் எடுத்து
வெள்ளை மலர் சிரிப்பில்
பிள்ளை வருவான்
திங்கள் முகம் எடுத்து
செவ்வாய் இதழ் எடுத்து
வெள்ளை மலர் சிரிப்பில்
பிள்ளை வருவான்
தத்தும் நடை நடக்க
தண்டை குரல் கொடுக்க
சித்தம் குளிர வைக்க
முத்தம் தருவான்

செல்லக் கிளியே மெல்லப் பேசு
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு

ஆரிரரோ....ஆரிராரோ......ஆரிராரோ....ஆரிராரோ
ஆரிரரோ....ஆரிராரோ......ஆரிராரோ....ஆரிராரோ

LYRICS
l lol lolaa yee...
chella kiLiye mella pesu
thendral kaatre mella veesu
chella kiLiye mella pesu
thendral kaatre mella veesu

thoongum mannavan thoongatume
thodarum kanavugaL thodaratume
thoongum mannavan thoongatume
thodarum kanavugaL thodaratume

chella kiLiye mella pesu
thendral kaatre mella veesu
l lol lolaa yee...

thingaL mugam eduthu
chevaai idhazh eduthu
veLLai malar sirippil
piLLai varuvaan
thingaL mugam eduthu
chevaai idhazh eduthu
veLLai malar sirippil
piLLai varuvaan
thathum nadai nadakka
thandai kural kodukka
siththam kuLira vaikka
muththam tharuvaan

chella kiLiye mella pesu
thendral kaatre mella veesu

aariraro... aariraaro aariraaro aariraaro
aariraro... aariraaro aariraaro aariraaro
.