Follow on

oho endhan baby - Then Nilavu
Old Thamizh film songs

oho endhan baby

Singers: A.M.Rajah, S.Janaki
Music: A.M.Rajah
Lyrics: Kannadasan
Film: Then Nilavu (1961)
Cast: Jemini Ganesan, Vyjayanthimala, Nambiar, Thangavelu, Saroja


பாடல்

ரா: ஒஹோ எந்தன் பேபீ
நீ வாராய் எந்தன் பேபீ
கலை மேவும் வர்ண ஜாலம்
கொண்ட கோலம் காணலாம்

ஒஹோ எந்தன் பேபீ
நீ வாராய் எந்தன் பேபீ
கலை மேவும் வர்ண ஜாலம்
கொண்ட கோலம் காணலாம்

ஒஹோ எந்தன் பேபீ....

ஜா: ஒஹோ எந்தன் டார்லிங்க்
நீ வாராய் எந்தன் டார்லிங்க்
கலை மேவும் வர்ண ஜாலம்
கொண்ட கோலம் காணலாம்

ஒஹோ எந்தன் டார்லிங்க்
நீ வாராய் எந்தன் டார்லிங்க்
கலை மேவும் வர்ண ஜாலம்
கொண்ட கோலம் காணலாம்

ஒஹோ எந்தன் டார்லிங்க்.....

ரா: பூவில் தோன்றும் மென்மை
உந்தன் பெண்மை அல்லவா

ஜா: தாவும் தென்றல் வேகம்
உங்கள் கண்கள் அல்லவா

ரா: பூவில் தோன்றும் மென்மை
உந்தன் பெண்மை அல்லவா

ஜா: தாவும் தென்றல் வேகம்
உங்கள் கண்கள் அல்லவா

ரா: இன்னும் சொல்லவா

ஜா: அதில் மன்னன் அல்லவா

ரா:  அந்த எண்ணம் போதும் போதும்
எந்தன் பேபீ இங்கு வா

ரா: ஒஹோ எந்தன் பேபீ
நீ வாராய் எந்தன் பேபீ
கலை மேவும் வர்ண ஜாலம்
கொண்ட கோலம் காணலாம்

ஒஹோ எந்தன் பேபீ.....

ஜா:  எங்கும் இன்ப வெள்ளம் கண்டு
பொங்கும் உள்ளமே

ரா: ஓடும் இந்த ஓடம் கூட
பாடல் பாடுமே

ஜா:  எங்கும் இன்ப வெள்ளம் கண்டு
பொங்கும் உள்ளமே

ரா: ஓடும் இந்த ஓடம் கூட
பாடல் பாடுமே

ஜா: வேகம் போகுமா?

ரா: எது காதல் வேகமா

ஜா: எனை காணும் போதும்
உங்கள் கண்கள் காதல் தேடுமா?

ஒஹோ எந்தன் டார்லிங்க்
நீ வாராய் எந்தன் டார்லிங்க்
கலை மேவும் வர்ண ஜாலம்
கொண்ட கோலம் காணலாம்

ஒஹோ எந்தன் டார்லிங்க்.....

ரா:  கண்ணே உன்னை காணும் கண்கள்
பின்னால் இல்லையே

ஜா: கண்ணால் காணும் வண்ணம் நானும்
முன்னால் இல்லையே

ரா:  கண்ணே உன்னை காணும் கண்கள்
பின்னால் இல்லையே

ஜா: கண்ணால் காணும் வண்ணம் நானும்
முன்னால் இல்லையே

ரா: அன்பே ஓடி வா

ஜா: என் ராஜா ஓடி வா

ரா: வெகு தூரம் நிற்கும் காதல் போதும்
பேபீ ஓடி வா

ரா: ஒஹோ எந்தன் பேபீ
நீ வாராய் எந்தன் பேபீ
கலை மேவும் வர்ண ஜாலம்
கொண்ட கோலம் காணலாம்

ஒஹோ எந்தன் பேபீ
Lyrics

AMR: oho endhan baby
nee vaaraai endhan baby
kalai mevum varNa jaalam
koNda kolam kaaNalaam

oho endhan baby
nee vaaraai endhan baby
kalai mevum varNa jaalam
koNda kolam kaaNalaam

oho endhan baby...

SJ: Oho endhan darling
nee varaai endhan darling
kalai mevum varNa jaalam
koNda kolam kaaNalaam

Oho endhan darling
nee varaai endhan darling
kalai mevum varNa jaalam
koNda kolam kaaNalaam

Oho endhan darling

AMR: poovil thondrum menmai
undhan peNmai allavaa

SJ: thaavum thendral vegam
ungaL kaNgaL allavaa

AMR: poovil thondrum menmai
undhan peNmai allavaa

SJ: thaavum thendral vegam
ungaL kaNgaL allavaa

AMR: innum sollavaa

SJ: adhil mannan allavaa

AMR: andha eNNam podhum podhum
endhan baby ingu vaa

AMR: oho endhan baby
nee vaaraai endhan baby
kalai mevum varNa jaalam
koNda kolam kaaNalaam

oho endhan baby

SJ: engum inba veLLam kaNdu
pongum uLLame

AMR: odum indha odam kooda
paadal paadume

SJ: engum inba veLLam kaNdu
pongum uLLame

AMR: odum indha odam kooda
paadal paadume

SJ: vegam pogumaa

AMR: edhu kaadhal vegamaa

SJ:  enai kaaNum podhum
ungaL kaNgaL kaadhal thedumaa?

Oho endhan darling
nee varaai endhan darling
kalai mevum varNa jaalam
koNda kolam kaaNalaam

Oho endhan darling

AMR: kaNNe unnai kaaNum kaNgaL
pinnaal illaiye

SJ: kaNNaal kaaNum vaNNam naanum
munnaal illaiye

AMR: kaNNe unnai kaaNum kaNgaL
pinnaal illaiye

SJ: kaNNaal kaaNum vaNNam naanum
munnaal illaiye

AMR: anbe odi vaa

SJ: en raajaa odi vaa

AMR: vegu dhooram nirkum kaadhal podhum
baby odi vaa

AMR: oho endhan baby
nee vaaraai endhan baby
kalai mevum varNa jaalam
koNda kolam kaaNalaam

oho endhan baby